จำหน่ายชุดขับแบบปรับความถี่ได้ กระแสตรง

วันที่:

บริษัท ปาร์คเกอร์ ฮันนิฟิน ไทยแลนด์  จำกัด

จำหน่าย ชุดขับแบบปรับความถี่ได้ กระแสตรง

           AC10 variable speed driveเป็นทางเลือกที่เชื่อถือได้และประหยัดในการใช้ควบคุมมอเตอร์แบบประจำทุกวันซึ่งต้องมีการควบคุคุมความเร็วหรือแรงบิดภายในช่วงกำลัง0.2kW to 180kWด้วยขนาดที่กะทัดรัดและคุณสมบัติการใช้งานร่วมกับไดรฟ์สเปคสูงเท่านั้น รวมไปถึง Vector Modeไร้เซ็นเซอร์ Output Frequencyสูงสุดถึง 590 Hz,กำลังไฟจ่าย3เฟส 400VACสำหรับเฟรม5ขนาดและ overload 150%เต็มที่ที่0.5 Hzเป็นเวลา1นาทีAC10เป็นตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้ผลิตเครื่องจักรOEMซึ่งกำลังมองหาไดรฟ์ที่มีขนาดกะทัดรัด คุ้มค่า ขึ้นทะเบียนกับULและสมรรถนะเป็นเยี่ยม 

คุณสมบัติ: ชุดขับแบบปรับความถี่ได้ กระแสตรง, KW - AC10 SERIES

     - ความเรียบง่าย: ไดร์ฟAC10ได้รับการออกแบบมาเพื่อประหยัดเวลาและความสามารถในการติดตั้ง การตั้งค่าและการใช้งานด้วยแผงแป้นในตัวที่ใช้งานง่าย โดยจะใช้การต่อสายน้อยที่สุดและรางเชื่อมต่อที่เข้าถึงง่ายทำให้AC10ติดตั้งได้ง่ายและรวดเร็ว ช่วยให้ผู้ใช้เริมปฏิบัติงานได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที และในโหมดAuto-tuning sensorless vectorยังทำให้การควบคุมV/Hzได้ง่าย ช่วยให้ผู้ใช้งานกำหนดความเร็วหรือแรงบิดไดนามิกได้ดียิ่งขึ้นสำหรับการใช้งาน โดยจะช่วยเพื่อความแม่นยำในความเร็วได้0.5%และแรงบิดได้5% 

     - ความน่าเชื่อถือ: เทคโนโลยีที่ได้รับการพิสูจน์แล้วและเทคนิคการผลิตจะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าAC10ได้รับการออกแบบและผลิตมาเพื่อให้ประสิทธิภาพในการทำงานที่โดดเด่นอย่างต่อเนื่อง ตลอดทั้งวัน เพื่อให้มั่นใจถึงเวลาการทำงานและประสิทธิผลสูงสุด ด้วยเคลือบPCBsตามมาตรฐานAC10จึงมีความทนทานแม้ในสภาพแวดล้อมยากลำบากมากที่สุดclass 3C3ซึ่งในไดรฟ์อื่นๆ อาจะเกิดปัญหาในการใช้งาน ด้วยเหตุนี้จึงช่วยให้คุณสามารถใช้งานAC10ได้ด้วยความมั่นใจมากขึ้น 

     - ควบคุมได้ง่ายด้วยปลายนิ้ว: AC10มาพร้อมกับkeypadที่มีลักษณะสวยงามเป็นมาตรฐาน ประกอบด้วยตัวบ่งชี้สถานะตัวขับLED 4ตัว, หน้าจอ4ตัวเลข7 segmentและkeypadแบบเมมเบรนสัมผัส นอกจากการแสดงสถานะและข้อมูลการทำงานแล้ว หน้าจอLEDยังใช้เพื่อเข้าพารามิเตอร์การกำหนดค่าซึ่งสามารถเปลี่ยนได้ง่ายและรวดเร็วโดยใช้keypadและkeypadสามารถใช้เพื่อควบคุมมอเตอร์ภายในเพื่อสตาร์ท หยุด เพิ่มหรือลดความเร็วมอเตอร์ มีkeypadเสริมและสามารถติดตั้งระยะไกลได้จากไดรฟ์ 

     - P20 (0.2 - 180kW)หรือIP66 (0.4 - 90kW) :ตู้IP66สามารถใช้งานได้กับทั้งภายในและภายนอกซึ่งสภาพแวดล้อมการทำงานอาจทำให้คุณเกิดความกังวล เช่น บริเวณที่มีการชะล้างในส่วนของอาหารและเครื่องดื่มและการใช้งานในโรงงานขยะหรือพื้นที่บนหลังคาการใช้งาน:ชุดขับแบบปรับระดับได้AC10เป็นตัวเลือกสำหรับการควบคุมมอเตอร์ระดับอุตสาหกรรมทั่วไปที่ช่วยให้คุณหมดความกังวลโดยครอบคลุมอุตสาหกรรมสาขาต่างๆ ช่วยให้ผู้ใช้งานได้รับประโยชน์จากคุณสมบัติการประหยัดพลังงานจากการใช้ชุดขับเคลื่อนความเร็วปรับได้ และข้อดีจากความน่าเชื่อถือที่ดีขึ้นและอายุการใช้งานที่ยาวนานเป็นผลต่อเนื่องไปจนถึงการสตาร์ทและการหยุดโหลดวงจรปกติที่ราบรื่นขึ้น 
 

ข้อต่อโคนและเกลียว (CONE AND THREAD FITTINGS), 20,000 PSI - SF SERIES

https://parkerthailand.brandexdirectory.com/Store/ProductRequest/6374/26888?qty12554=1

          บริษัท ฯ ของเราคือผู้ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการจำหน่ายกระบอกไฮดรอลิค, กระบอกไฮดรอลิค, เครื่องอัดสายไฮดรอลิค, ข้อต่ออุตสาหกรรม, สายไฮดรอลิก, วาล์วเครื่องเย็น, ไส้กรอง, ปาร์คเกอร์ ฮันนิฟิน ไทยแลนด์ บจก. โดยมีกลุ่มโรงงานผู้ผลิตเกี่ยวกับอุปกรณ์การควบคุม การเคลื่อนไหว และระบบการทำงานของเครื่องจักร และเครื่องยนต์ชั้นนำของโลก เรามีโรงงาน และสาขากว่า 118 และโรงงานกว่า 292 แห่งทั่วโลก และมีสินค้าหลากหลายมากมายกว่า 900,000 ชนิด ซึ่งสินค้าที่บริษัทของเราเปิดให้บริการ และจัดจำหน่ายสินค้าสำหรับกลุ่มธุรกิจ 7 ประเภท คือ Fluid Connectors, Hydraulic, Automation, Climate & Industrial Controls, Seal, Filtration และ Instrumentation 

กระบอกไฮดรอลิก อุปกรณ์ไฮดรอลิก เครื่องอัดสายไฮดรอลิก กระบอกไฮดรอลิกคุณภาพดี 
จำหน่ายอุปกรณ์ไฮดรอลิก จำหน่ายเครื่องอัดสายไฮดรอลิก จำหน่ายกระบอกไฮดรอลิก 

สามารถติดต่อได้ที่
บริษัท ปาร์คเกอร์ ฮันนิฟิน ไทยแลนด์ จำกัด 
ที่อยู่ : 1265 ถนนพระรามเก้า แขวงพัฒนาการ เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250
โทร : +662 186 7000
แฟกซ์ : +662 374 1645
อีเมล : infoth_oth@parker.com
เว็บไซต์ : parkerthailand.brandexdirectory.com 

เว็บไซต์ : www.parker.com/th
เว็บไซต์ : www.parkerthailand.com

67
แชร์:
เมนู ×
ภาษา
  • flag
  • flag